Knútur Óskarsson | umdæmisstjóri 2017-18 | sími 820 8118 | umdstjori@rotary.is

JANÚAR 2017

Þetta helst
Rótarýklúbburinn Reykjavík-Landvættir tekur senn til starfa

Undirbúningsnefnd vegna stofnunar nýs rótarýklúbbs í Reykjavík hélt nýlega fund með stjórn rótarýklúbbsins e-Rótarý Ísland, þar sem ákveðið var að e-klúbburinn breytti starfsemi sinni í morgunverðarklúbb og gengi inn í það starf sem nú stendur yfir varðandi stofnun á nýjum morgunklúbbi í miðborg Reykjavíkur. Verður notast við vinnuheiti á klúbbnum uns félagarnir sjálfir hafa valið honum nafn. Samþykkt var að vinnuheitið verði Rótarýklúbburinn Reykjavík-Landvættir. Leitast verður við að hafa jafnt kynjahlutfall í klúbbnum og í stjórn hans, og breitt aldursbil almennt í félagahópnum. Gert er ráð fyrir að stofnfélagar verði 30 - 40.  Verðandi forseti klúbbsins er Róbert Melax sem hefur reynslu af störfum í Rótarý, bæði í rótarýklúbbi í Noregi og eins í Suður-Afríku. Næsti undirbúningsstofnfundur verður haldinn 17. apríl n.k.. Sá fundur er opinn þeim sem þegar hafa ákveðið að skrá sig í klúbbinn og öðrum sem vilja kynnast starfinu með þátttöku í huga. Fundurinn verður haldinn á veitingastaðnum Jamie Oliver á Hótel Borg kl. 07:45 – 08:45. Hinn formlegi stofnfundur klúbbsins verður væntanlega haldinn fimmtudaginn 26. apríl n.k. Meðfylgjandi mynd var tekin af undirbúningsnefndinni á einum af fyrri fundunum.

Fréttir
12.4.2018 Styrkir til tveggja ára háskólanáms í boði
11.3.2018 „Byggjum brýr - tengjum fólk“ einkunnarorð næsta umdæmisstjóra
8.3.2018 Morgunklúbbur í miðbæ Reykjavíkur í undirbúningi
7.3.2018 Rótarýklúbbur Akureyrar 80 ára
25.2.2018 Vel heppnuð dagskrá Rótarýdags í Ólafsfirði!

Rótarýumdæmið á Íslandi
Suðurlandsbraut 54, 108 Reykjavík | sími 568 2233 | fax 568 2242 | rotary@rotary.is