Fréttir

Erlendur Guðmundsson

Erlendur Guðmundsson er látinn - 20.9.2017

Fæddur 12. júlí 1943 - látinn 14. september 2017

Rótarýfélagi okkar Erlendur Guðmundsson er fallinn frá eftir stutt veikindi. Erlendur gekk í Rótarýklúbb Hafnarfjarðar 8. október 2009 og var alla tíð virkur félagi. Kynni hans og klúbbsins eru þó lengri en hann flaug með klúbbinn til Vesturheims árið 2002.

Lesa meira

Árshátíð klúbbsins 14. október - 7.9.2017

Batteríið heimsótt og gleði fram á nótt í golfskálanum

Árshátíð Rótarýklúbbs Hafnarfjarðar verður í Golfskála Keilis, Steinholti 1, laugardaginn 14. október nk.
Dagskrá hefst kl. 18 og mun Sigurður Einarsson arkitek, félagi í klúbbnum, taka á móti hópnum í Batteríinu að Hvaleyrarbraut 32.
Eftir skoðunarferð um fyrirtækið verður haldið yfir í Golfskálann þar sem áætlað er að vera um kl. 19:45. Séð verður fyrir flutningi á milli staða. Lesa meira
Magnús Þór Hafsteinsson

Ferð í Hvalfjörðinn 23. september - 4.9.2017

Farið verður í dagsferð 23. september nk. í Hvalfjörðinn.
Fararstjóri verður Magnús þór Hafsteinsson.  Magnús er mjög fróður um það sem fram fór í Hvalfirði á stríðsárunum.  Meðal annars hefur hann skrifað bókina Dauðinn í Dumshafi sem er um siglingar með hergögn  úr Hvalfirði til Murmansk.
Lesa meira

Rótarýklúbbur Hafnarfjarðar

Fundarstaður

Fjarðargötu 13, Turninn, 7. hæð Firði. (kort)