Guests

Rotarymembers of other clubs who want to participate as guests in e-meetings of Rotary E- Club of Iceland can send an e-mail at erotary@rotary.is and they will get an invitaion with an login and password.

Fundir eRótarý Ísland - Rotary E-Club of Iceland

Kynningarfundur - nýr morgunverðarklúbbur - 20. feb. 2018
Jamie Oliver á Hótel Borg
Sæl og blessuð gott fólk J

Ykkur er boðið til morgunverðar n.k. þriðjudag 20. febrúar kl. 07:45 á veitingastaðnum Jamie Oliver í Pósthússtræti, gengið inn frá Hótel Borg.

Á fundinum verða hugmyndir að nýjum morgunverðarklúbbi í Reykjavík kynntar og ræddar. Verður þar farið yfir hvað Rótarý stendur fyrir og hægt verður að skrá sig sem væntanlegan félaga í þessum nýja Rótarýklúbbi. Það er einstakt tækifæri að geta þannig komið að stefnumótun á nýjum klúbbi og haft áhrif á skipulagningu hans til framtíðar. Gert er ráð fyrir að fundurinn standi í klukkustund.

Rótarý er alþjóðlegur félagsskapur fólks af báðum kynjum úr viðskiptalífinu og opinberri þjónustu sem hittist reglulega og starfar saman og fræðist undir yfirskriftinni “þjónusta ofar eigin hag” en það eru einkunnarorð Rótarýfólks um allan heim.

Gott væri að fá staðfestingu frá þér um hvort að þú hafir tök á að mæta eða ekki.

Hlökkum til að hitta ykkur á Jamie Oliver á Hótel Borg þriðjudaginn 20. febrúar kl. 07:45 – 08:45.

Rótarýkveðjur,

Knútur Óskarsson, umdæmisstjóri Rótarý á Íslandi 2017 - 2018 (S: 820 8118)

Gísli B Ívarsson, form. félagsþróunar- og útbreiðslunefndar (S: 840 5790)