Fyrsta fundargerð Rótarýklúbbs Akureyrar er frá árinu 1938, en 4. september það haust var haldinn formlegur stofnfundur klúbbsins. Stofnbréf Rótarýklúbbs Akureyrar sem fullgilds klúbbs innan Rotary International var gefið út 20. desember 1941.

miðvikudagur miðvikudagur, 16. október 2019
Fundur í umsjá Botnsnefndar
Fundur í umsja Botnsnefndar og heimsókn umdæmisstjóra. Fyrirlesari Sæmundur Elíasson: Framtíð fiskvinnslu og sýn neytenda.
Þriggja mínútna erindi: Ólafur Oddsson.

miðvikudagur miðvikudagur, 23. október 2019
Fundur í umsjá Rótarysjóðsnefndar
Fundur í umsjá Rótarysjóðsnefndar. Aðalfyrirlesari: Sigrún Magna Þórsteinsdóttir organisti: Gamall organisti eða svalur tónlistarstjóri - sama starfið
Þriggja mínútna erindi: Ragnar Ásmundsson: Hreint vatn

miðvikudagur miðvikudagur, 30. október 2019
Fundur í umsjón Rotarysjóðsnefndar
Fundur í umsjón Rotarysjóðsnefndar: Aðalerindi: Valdís Jónsdóttir talmeinafræðingur fjallar um hljóðvist: Af hverju ætlum við börnum okkar að þola það, sem við þolum ekki sjálf.
Þriggja mínútna erindi: Ólafur Oddsson

þriðjudagur þriðjudagur, 27. ágúst 2019
Grill í Botni og heimsókn Rótarýhlaupara

miðvikudagur miðvikudagur, 8. maí 2019
Félagar í Rótarýklúbbunum á Norður- og Austurlandi hittust á Egilsstöðum helgina 26. og 27. apríl
Félagar í Rótarýklúbbunum á Norður- og Austurlandi
hittust á Egilsstöðum helgina 26. og 27. apríl

föstudagur föstudagur, 21. desember 2018
Jólakveðja

miðvikudagur miðvikudagur, 12. desember 2018
Jólafundur
12.12.18, eða síðastliðinn miðvikudag var jólafundur hjá Rótarýklúbbi Akureyrar. Fundurinn var mjög hátíðlegur, jólahlaðborð, möndlugrautur, lesin jólasaga og Séra Stefanía Guðlaug Steinsdóttir prestur í Glerárkirkju flutti jólahugvekju. Síðast en ekki síst voru tveimur félögum veitt Paul Harris orða. Hana hlutu að þessu sinni þeir Birgir Guðmundsson og Óskar Þór Árnason.

miðvikudagur miðvikudagur, 5. desember 2018
Stjórnarkosning 2018
Á fundi Rótarýklúbbs Akureyrar í gærkvöldi voru kosnir ritari og gjaldkeri fyrir starfsárið 2019-20. Einnig var kosinn forseti fyrir árið 2020-2021. Ritari var kosinn Halldór Björnsson, gjaldkeri var kosin Elín Björg Ragnarsdóttir og forseti Kristbjörg Góa Sigurðardóttir. Af þessu tilefni var smellt í mynd af verðandi stjórn, en Inga Þöll Þórgnýsdóttir var kosin forseti þeirrar stjórnar í desember í fyrra. — með Inga Þöll ÞórgnýsdóttirHalldór Björnsson og Elín Björg Ragnarsdóttir.

miðvikudagur miðvikudagur, 31. október 2018
Nýr félagi tekinn inn í klúbbinn.
Nýr félagi var tekinn inn í klúbbinn í kvöld. Jón Hrói Finnsson, stjórnsýslufræðingur hjá Akureyrarbæ gekk til liðs við klúbbinn og bjóðum við hann hjartanlega velkominn í hópinn.  Björn Teitsson félagi okkar var með 3ja mínútna erindi um nýafstaðið ferðalag sitt um Spán og Skafti Hallgrímsson var með aðalerindi kvöldsins "Hringnum lokað á HM", þar sem hann sagði frá ferli sínum sem blaðamaður.

fimmtudagur fimmtudagur, 18. október 2018
Heimsókn Umdæmisstjóra
Rótarýklúbbur Akureyrar fékk í gær góða gesti í heimsókn. Umdæmisstjórinn okkar Garðar Eiríksson og kona hans Anna Vilhjálmsdóttir heiðruðu okkur með nærveru sinni. Garðar gróðursetti birki í Botnsreit, en venja er hjá klúbbnum að bjóða umdæmisstjóra hverju sinni að velja sér tré til að gróðursetningar í reitnum okkar.

Netfang: akureyri@rotary.is

Kea Hotel