Hér getur komið meir texti

fimmtudagur fimmtudagur, 17. október 2019
11. funudr starfsársins
Fundurinn er í umsjón Rotarysjóðs- og fræðslunefndar, formaður Jónína Þ Stefánsdóttir

Fyrirlesari verður Þóra J. Jónasdóttir,  dýralæknir gæludýra og dýravelferðar hjá Matvælastofnun.

Fyrirlestur Þóru nefnist Dr Dolittle og dýrin.

„Hvað gera eiginlega dýralæknar? Hafa dýr eigin rétt í réttarfarslegu samhengi og hefur hinn almenni borgari, einhverjar skyldur? Hver er málsvari dýranna?“

fimmtudagur fimmtudagur, 24. október 2019
12. fundur starfsársins. Heimsókn Umdæmisstjóra
Anna Stefánsdóttir, Umdæmisstjóri kemur í heimsókn.

fimmtudagur fimmtudagur, 31. október 2019
13. fundur starfsársins
Sjálfboðastörf í nærsamfélaginu fyrir misupptekið fólk.

Silja Ingólfsdóttir deildarstjóri Rauðakrossins í Kópavogi fjallar um verkefni sem félagar í Rótarýklúbbnum Borgum geta hugsanlega tekið að sér

fimmtudagur fimmtudagur, 7. nóvember 2019
14. fundur starfsársins- forval til stjórnar
Fundurinn er í umsjón framkvæmdanefndar, formaður Bjarki Sveinbjörnsson. Á dagskrá verður forval til næstu stjórnar, gjaldkeri fer yfir reikning klúbbsins og ritari kynnir heimasíðuna.

fimmtudagur fimmtudagur, 14. nóvember 2019
15. fundur starfsársins
Fundurinn er í umsjón Þjóðmálanefndar, formaður Gunnar Sigurjónsson. Fundarefni tilkynnt síðar.

föstudagur föstudagur, 4. október 2019
Fundur 3. október 2019
Harpa Ósk Björnsdóttir, söngkona og verkfræðingur, sagði frá lífi og störfum í máli og myndum auk þess að taka lagið.Félagar í Borgum lifa sig inn í morgunsönginn

Fundur 22. ágúst 2019

Valgerður Lísa Sigurðardóttir félagi í Borgum sagði frá ljósmóðurstarfinu.

Fundur 29. ágúst 2019
Halla Þorvaldsdóttir, framkvæmdastjóri Krabbameinsfélags Íslands sagði frá starfsemi félagsins.

Stjórnarskiptafundur 11.júní 2019

Hátíðarfundur í umsjá stjórnar Rótarýklúbbsins Borga og skemmtinefndar. Fundurinn var einnig umdæmisstjóraskiptafundur.

fimmtudagur fimmtudagur, 15. ágúst 2019
Fundur 15. ágúst 2019

Annar fundur starfsársins var haldinn á venjulegum fundarstað fimmtudaginn 15. ágúst.

Netfang: borgir@rotary.is

Borgir - safnaðarheimili