Rótarýklúbburinn Görðum.

mánudagur mánudagur, 8. júní 2020
STJÓRNARSKIPTAFUNDUR Í JÖTUNHEIMUM

Þar sem þessi fundur er stjórnarskiptafundur í umsjón stjórnar falla niður fyrirlestur og 3ja mínútna erindið.

Fréttaskotin verða á sínum stað og Garðasteinninn verður afhentur.

Ásgeir kokkur mun reiða fram dýrindis máltíð, boðið verður uppá desert og nægur tími gefst fyrir umræður og spjall.

fimmtudagur fimmtudagur, 26. mars 2020
FRIÐARSTYRKIR RÓTARÝ

Rótarýsjóðurinn, Rotary Foundation, sem rekinn er af Alþjóða Rótarýhreyfingunni, mun veita allt að 50 styrki til tveggja ára meistaranáms í friðarfræðum skólaárin 2021-2023. Styrkirnir verða veittir til náms og rannsókna, sem tengjast alþjóðasamstarfi og eflingu friðar í heiminum.
Umsóknarfrestur er til 31.maí næstkomandi.      Sjá meðfylgjandi upplýsingar um friðarstyrki Rótarý.
Friðarstyrkir Rótarý.pdf

mánudagur mánudagur, 16. september 2019
FUNDAGERÐIR
Vífilsstaðir og baráttan við berklana