fimmtudagur fimmtudagur, 28. maí 2020
Stjórnarskipti
Jæja félagar - það er komið að raunhittingi,
Fimmtudaginn 28. maí kl 7:45 er mæting í GKG en þá verða stjórnarskipti og svo mun Knútur rúlla yfir ársreikninginn. Félagar hafa svo tækifæri til að ræða málin.
... og muna svo að skrá sig á húllumhæið okkar þann 4. júní ???

Sjáumst hress í næstu viku

fimmtudagur fimmtudagur, 16. apríl 2020
Nýsköpun
Hannes Ottósson - fjarfundur

sunnudagur sunnudagur, 15. mars 2020
Fundarhöldum frestað
Kæru félagar ...
Við erum þessa dagana að upplifa fordæmalausa tíma og því hefur stjórn klúbbsins ákveðið að sýna ábyrgð og fresta hefðbundnum fundarhöldum á meðan samkomubann stjórnvalda stendur yfir.
Bakland okkar, þ.e. Rótarý á Íslandi og Rotary International styður þessa ákvörðun.
Til að viðhalda okkar góða félagsskap og hressa upp á andann þá hvetjum við ykkur til að vera virk á FB-síðunni okkar og pósta t.d. athyglisverðum og/eða skemmtilegum uppákomum sem við lendum í eða rekumst á í amstri dagsins.
Við horfum björtum augum til framtíðar og vonumst til að þessi krísa gangi yfir sem allra fyrst, okkur öllum til heilla.
Bestu kveðjur,
Fyrir hönd stjórnar