Lifandi starf og vikulegir fundir með fróðlegum fyrirlestrum og umræðum.

"þjónusta ofar eigin hag"

miðvikudagur miðvikudagur, 20. nóvember 2019
Heimsókn - Egersund Eskifirði
Heimsókn kl. 18:30 til Egersund á Eskifirði ásamt Rotaryklúbbi Fljótsdalshéraðs.

miðvikudagur miðvikudagur, 27. nóvember 2019
Klúbbfundur

miðvikudagur miðvikudagur, 4. desember 2019
Klúbbfundur

miðvikudagur miðvikudagur, 10. október 2018
Fundur 10.október

Ragna Dagbjört Davíðsdóttir, Stefán Þorleifsson og Jeff ClemmensenFundurinn er númer 4 á starfsárinu og 2432 frá stofnun klúbbsins.
Gestur fundarins var Ragna Dagbjört Davíðsdóttir verkefnastjóri umhverfismála hjá Fjarðabyggð.
Fjallaði hún um flokkunarkerfi sorps og útskýrði hvernig þriggja tunnu kerfið virkar.  Ítrekaði hún mikilvægi þess að flokka sorp og draga þannig úr urðun, því urðunarland er aldrei nýtt aftur sem nytjaland.  Endurvinnsla snýst um að nýta verðmæti frekar en að urða.  Í máli Rögnu kemur einnig fram að hlutfall endurvinnslu hefur aukist sem þýðir að fólk í Fjarðabyggð er orðið mun duglegra að flokka.

miðvikudagur miðvikudagur, 3. október 2018
Heimsókn Umdæmisstjóra 3.október -

Heimsókn UmdæmisstjóraFundur 3 á starfsárinu 2431 frá stofnun klúbbsins. Gestir fundarins eru Garðar Eiríksson umdæmisstjóri og kona hans Anna Vilhjálmsdóttir, einnig kom Jónas Þór frá Rótarýklúbbi Héraðsbúa á fundinn og var mökum félaga boðið. Umdæmisstjóri fer yfir áherslur starfsárssins hjá Rótarý á Íslandi og fer yfir 73. Umdæmisþingið en yfirskrift þess er "byggjum brýr - tengjum fólk".

miðvikudagur miðvikudagur, 26. september 2018
Fundur 26.september - stjórnarskipti

StjórnarskiptiFundur númer 2 á starfsárinu og fundur nr 2430 frá stofnun klúbbsins.

Fráfarandi stjórn: Áslaug Lárusdóttir forseti, Vilborg Stefánsdóttir ritari og Snorri Styrkársson gjaldkeri.
Nýja stjórn skipa: Sigurður Rúnar Ragnarsson forseti, Kristinn Ívarsson ritari og Snorri Styrkársson gjaldkeri.

Netfang: neskaupstadur@rotary.is

Hotel Capitano