DAGSKRÁ

Heimsókn Umdæmisstjóra Rótarý

Tími:
Heimilisfang:

Anna Stefánsdóttir, umdæmisstjóri Rótarý á Íslandi, kemur í heimsókn. Það er liður í hennar verkefnum að heimsækja alla klúbba á starfsári sínu til að kynnast okkur betur og einnig segja frá verkefnum og áherslum Rótarý framundan. Þar ber örugglega Rótarý þingið framundan á góma ásamt fleiru áhugaverðu!

Þema Önnu fyrir þetta starfsár er „Trygg umhverfi – traust samfélag“.

Fyrir áhugasama þá er hér frétt frá því að Anna tók við umdæmisstjórakeðjunni í júní á þessu ári.

Netfang: rvk-midborg@rotary.is

Nauthóll