Meiri texti

föstudagur föstudagur, 3. apríl 2020
Aflýst
Rótarýfundur nr. 29 á starfsárinu. Fundarefni er á ábyrgð Æskulýðsnefndar - formaður Bjarni Torfi Álfþórsson.

föstudagur föstudagur, 17. apríl 2020
Alþjóðanefnd
Rótarýfundur nr. 30 á starfsárinu. Fundarefni er á ábyrgð Alþjóðanenfdar - formaður Ólafur Egilsson.

föstudagur föstudagur, 1. maí 2020
Ferðanefnd
Rótarýfundur nr. 31 á starfsárinu. Fundarefni er á ábyrgð Ferðanendar - formaður Þorleifur Jónsson.

föstudagur föstudagur, 8. maí 2020
Félagavalsnefnd
Rótarýfundur nr. 32 á starfsárinu. Fundarefni er á ábyrgð Félagavalsnefndar - formaður Guðbrandur Sigurðsson.

föstudagur föstudagur, 15. maí 2020
Klúbbnefnd
Rótarýfundur nr. 33 á starfsárinu. Fundarefni er á ábyrgð Klúbbnefndar - formaður Guðmundur Einarsson.

föstudagur föstudagur, 27. mars 2020
Alþjóðlegir friðarstyrkir Rótarý

Rótarýsjóðurinn, Rotary Foundation mun veita allt að 50 styrki til tveggja ára meistaranáms í friðarfræðum skólaárin 2021-2023. Styrkirnir verða veittir til náms og rannsókna, sem tengjast alþjóðasamstarfi og eflingu friðar í heiminum.

Netfang: seltjarnarnes@rotary.is

Félagsheimili Seltjarnarness